choi bai doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

choi bai doi thuong

baiMột khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần đầy sự kinh ngạc xuất hiện, mũi ngọc xinh xắn, môi anh đào tinh xảo, gương mặt trắng noãn, chiếc cằm xinh đẹp. Lý Cáp sờ cằm nói: thuong Phạm tổng quản, ngươi có gì muốn nói? baiXem ra hẳn là hắn ngày hôm qua mới đến, hôm trước ta có ghé qua phủ Lý Thái Sư, Lý Thái Sư có nhắc tới hắn đâu. thuong Chả nhẽ đệ đệ của tỷ không giống người tốt sao? choiVưu Mang do dự nói:

doiLý Cáp nói: choiThật xin lỗi, hôm nay cửa hàng có việc, nên tạm nghỉ, ngày mai hãy quay lại. doiLý Cáp hiểu chuyện liền đến phủ thái sư. choiViệc lạ rồi, việc lạ rồi, tại thành Hổ Dương tự nhiên cũng có lúc bọn họ bị đánh?! Ai có khả năng lớn như vậy? Trèo lên đầu lão hổ để bứt lông? thuong Bịch!

thuong Huynh đệ các ngươi thật là, nếu có thể lựa chọn, ta tình nguyện làm một trăm đám cưới cũng không thèm đi đánh trận. baiCông tử ca kia tựa hồ muốn phản kháng, hai tay quơ quào loạn xạ. Lý Cáp đang ngồi trên người hắn thì không khỏi cảm thấy xấu hổ. Tư thế hai người lúc này giống như là Lý Cáp đang đi cưỡng gian tên kia vậy. thuong Nếu lòng của ngươi cô độc, dù là đang ở phố xá sầm uất cũng thấy cô đơn. baiThế là tốt rồi, phải tắm rửa thường xuyên đó nha, đừng có mà mang một thân thối hoắc mà trở về đó. doiVì sao?


link:http://lecoledete.com/nad/cd18957ord1122.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com