trieu van san ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trieu van san ca

sanLý Tư Hồng thiếu chút sặc nước miếng, thả tấm mành lai, lắc đầu nói: trieuLý thái sư lắc đầu: sanSố mệnh? Công Tôn Vô Viễn đứng chết lặng trong phòng. trieuKhông phải chứ? Nàng nói bà ấy sáng lập nên U Minh thiên cả trăm năm như vậy thì đã hơn cả trăm tuổi? Chính là một bà già hỏng bét rồi, sao còn là đệ nhất mỹ nữ nữa? ca Nói xong bàn tay mềm mại xoa lông mi cùng trán của hắn.

vanTheo tính cách của Phong di, tất nhiên không dễ dàng liền khuất phục dưới dâm uy của Lý Cáp cho dù đã bị thằng “em” của hắn hung hãn cướp đi sự trong trắng. Nhưng hiện tại, xây dựng lại phái Thiên Sơn là hy vọng duy nhất, Phong Di đã muốn hắn, đã mặc định cho hắn là Thiên Sơn Thánh chủ một cách rất tự nhiên. Bởi vậy, chuyện đã rồi, nàng đành chịu phận bất hạnh. Dù sao nàng cả đời này đã hy sinh vì phái Thiên Sơn, cũng chính là vì Thiên Tú mà sống. Vô luận là vì ai, bọn nàng đều không định rời xa nam nhân này. ca Trong lòng Linh Nhi sợ hãi, đôi mắt nhìn vào ánh sáng tỏa ra của viên minh châu, mắt ngấn lệ, càng khiến cho người ta yêu thương, nàng nắm chặt lấy tay của Lý Cáp, lắc đầu, dường như muốn kéo hắn trở về. vanLý Cáp tươi cười, vẫy đuôi lấy lòng. ca Bên trong phòng là bốn nữ nhân, thấy Thiên Tú cũng dùng Hồ ngữ kinh hô: trieuTrung niên hán tử ngồi giữa cũng lên tiếng:

trieuTa tại sao lại ở chỗ này? sanTrong lúc nói chuyện, ánh mắt vẫn luôn luôn chăm chú nhìn chằm chằm kiều nhan Hương Hương. trieuÝ con là đêm qua chưa từng đến hoàng cung? san"Không được lưu lại vết máu!" Lý Cáp lại vọng ra. van“Đi đi, đi đi, không có việc gì để xem đâu, bọn họ đùa giỡn đấu võ, không có việc cho chúng ta, quay về nha môn thôi.” Quan sai chỉ trong chốc lát đã mang theo mười mấy tên thủ hạ rời đi, đối với chiến sự mù trời của bảy tên kia xem như không thấy.


link:http://lecoledete.com/ncfe/ca18956gqv2032.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com