Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
dien dan xo so than tai |VF181818.COM

dien dan xo so than tai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

dien dan xo so than tai

dienNgười quỳ lày càng ngày càng nhiều. Tất cả mọi người đều sợ bất kính với ma điểu này mà gặp phải tai họa ngập đầu. Vũ khí đều vất xuống mặt đất. Ngay cả những cao thủ đại nội kia cũng hai mắt nhìn nhau, không biết phải làm sao. xoLý Tư Hồng vuốt râu gật đầu hỏi. dienKhông... đừng mà... xin ngươi... xoỪm! soỒ, được rồi, nói với mẫu thân tí ta sẽ ra.

soThiên Thiên nghe hắn hỏi, cầm túi vải nói: "Chủ nhân bảo Thiên Thiên xuất môn đều mang theo những thứ đó, Thiên Thiên không có quên, đều mang theo đây." tai Diễm Nhi cũng hơi khôi phục lại cái vẻ kiêu kỳ của đại tiểu thư nhà Âu Dương, bất quá Lý Cáp đáp một câu không mặn không nhạt, lập tức làm cái tư vị của nàng đánh cho tan hết:" Như vậy thoạt nhìn, mới miễn cưỡng có thể làm thị nữ của bản công tử." soKhông tốt! Hắn muốn trốn! danĐối với thủ hạ phân phó: dienHoa Vân Cường ngồi xuống ghế dựa bên cạnh, nhìn nữ nhi nói :

xoNgươi nhận ra nó? thanMọi người ở lầu ba thấy có người tiến vào, đều ngoái cổ ra nhìn. Một tên công tử ca mặc áo dài trắng, bưng một chén rượu chuẩn bị hướng vào bức rèm quay qua nhìn Lý Cáp, nói với bồi bàn: thanCái bình này có gì đặc biệt sao? thanLý Cáp mỉm cười, lẳng A Bố Tha ra xa, khiến hắn hộc cả máu tươi. danMấy ngày qua, Tịnh Cơ luôn luôn ngồi chung với Lý Cáp, ngồi trong lòng hắn. Mỗi khi mặt trời lặn, tất cả dừng lại ăn cơm và nghỉ ngơi, Lý Cáp đều đem theo nàng trên ngựa, thong thả đi lên chỗ cao, sau đó quay mặt về phía mặt trời lặn, nói với nàng rất nhiều! Rất nhiều! Hắn nói về kiếp trước, kiếp này, nói về những buồn vui, nói về nổi nhớ thương của mình với chúng nữ, nói về cảm giác của mình khi giết người!


link:http://lecoledete.com/ncgo/cc18956rgm0927.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com