mơ thấy kiến lửa

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy kiến lửa

mơTuyết Sơn Ngâm hơi hơi nghiêng đầu. kiến"Cáp ca ca hảo." Hà Đình thi lễ, son phấn trên mặt vừa chấn động lại rớt xuống không ít. mơThái hậu nhìn về phía Phạm Tiến nói: kiếnTiêu đại tướng quân, Hồ quân ở đây chỉ là nghi binh, là người Hồ muốn kềm chế chúng ta khiến chúng ta không dám đi cứu viện Nhị lộ quân, binh lực cũng chỉ có vạn người, hiện đã bị mạt tướng đánh tan. Thỉnh đại tướng quân tức khắc phát binh đi Đồng Dương, cứu viện Nhị lộ quân! Mạt tướng nguyện làm tiên phong. thấy"Đi đi, còn chần chờ cái gì?" Lý An đi tới cửa quay đầu lại mà kêu.

lửa Theo lý thuyết hẳn là vậy, bất quá... Sự thật là hắn tái xuất liền vung tay xuất thủ như vậy có thẻ phân nửa là để tìm kiếm ma nữ. thấyPhong Liễu Tam nghi ngờ nói : lửa Thiên trì có phải thật sự trong veo hay không, tựa như một cái gương đồng lớn? Mỗi khi đêm xuống ánh trăng ở trong nước hồ, cả Thiên trì giống như đôi mắt người? Trên mặt của nó lượn lờ khói nhẹ, tựa như tiên cảnh? ... thấyThanh Liên gì gì đó mị lực cũng không nhỏ a, đông người như vậy, nàng ta đẹp lắm sao? kiếnLý Cáp cười nói:

kiếnTử Nghiên bĩu môi: mơTrong trận mưa lớn, thành Cung Kính chào đón một trận tiếng vó ngựa, vô số hắc giáp kỵ binh xuất hiện ngoài thành. kiếnBên trong nhà Vương Hàm lạnh lùng nhìn hắn. mơNgươi trước hướng thành cung chuồn đi, ta che chở cho ngươi. lửa Con nói đúng, công là của con, nhưng tích là của hắn. Con có biết nếu con dấy binh tạo phản, người thứ nhất đứng lên chống lại là ai không?


link:http://lecoledete.com/nchp/cf18956vcc2233.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com