ban ca the cao club

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca the cao club

caoLý Cáp cười mĩm: “đó là vì ngươi đã nghe qua Thiên Thiên ca xướng.” theMột đại hán bộ dạng dẫn đầu đã qua nói khẽ với bạch y công tử. theĐi theo sau Lý Cáp Diễm Nhi thậm chí còn cảm thấy, dường như bách tính trong thành nhìn mình cũng có chút vị nể. Nữ nhân trời sinh ra tính ham hư vinh ở trong lòng cũng bắt đầu nảy nở. banA…A…A!!! caChân Dao kéo kéo tay Lý Cáp nói.

caLý Thái sư gật đầu nói: caoTrời mưa chết tiệt, quỷ tha ma bắt, thiếu chút nữa đập nát cả kiệu của ta! caTướng quân uy vũ! club Hai vị môn chủ gia nhập U Minh Thiên đã rất lâu rồi nhỉ? caoNgưu Nhị, Ngưu Tam, ta cho các ngươi chơi đùa với bọn chúng. Chơi chết không sao hết.

banVương gia, máu này, thịt này đều tươi mới, ngươi đoán xem là máu thịt của ai? banBảy người trong trận không quan tâm đến lời hắn nói, căn bản không ai để ý đến hắn. caoTử Nghiên ngồi đối diện bĩu môi nói. banĐược, đã vậy ta sẽ bảo Thiên Thiên cùng Diễm Nhi tới bón cho nàng, nếu họ hỏi vì sao nàng không chịu uống thì ta sẽ nói với họ là vì ngày hôm qua ta đã nhìn qua, còn sờ qua nàng vài cái... banToàn bộ thiến, móc mắt, chặt hết tay chân rồi treo trên cây.


link:http://lecoledete.com/ncud/cc18957gtv1348.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com