hamadi al ghaddioui

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

hamadi al ghaddioui

alNhiều người như vậy, độn vào làm cái gì? Chỉ ngửi mùi mồ hôi đã no rồi! ghaddioui Nghĩ một lát sau, Hoa Tư vẫn quyết định không nói cho hắn. alVân Lâm quật cường nói. alLý Minh nuốt đắng nuốt cay, quay qua Lưu thị nịnh nọt. Nhưng ngón tay Lưu thị vẫn đặt trên đùi hắn, mặt cũng chả có biểu tình gì, vẫn giới thiệu cho Lý thái sư mấy món điểm tâm mà nàng mang theo ở quý phủ tới, bộ dạng của một người vợ tiêu chuẩn. ghaddioui Kỳ thật Lý Cáp cũng không biết, hỏa kỳ lân sở dĩ đột nhiên phản ứng như vậy, chủ yếu do thể chất hoàng đế gây ra. Bởi vì mấy năm trước bị Lý Cáp đánh vỡ trứng, hiện giờ hoàng đế cùng thái giám không có gì khác biệt. Thế gian nhân loại, nam làm dương. nữ làm âm, mà hoàng đế bất nam bất nữ, bất âm bất dương là ngoại tộc, là trái đạo tự nhiên. Cho nên khi hoàng đế tới gần đụng chạm lấy hỏa kỳ lân thì nó theo bản năng cảm thấy sự khinh nhờn, lập tức nổi giận.

al“Lão tam, ngươi làm gì vậy?” Ngưu đại nghi hoặc hỏi. hamadiHương Hương nói: ghaddioui Chị dâu, còn chưa nghỉ ngơi sao? alTa không biết nữa... có lẽ thích... mà có lẽ không... A... Ách, Thiên Thiên?! ghaddioui Lý Cáp chỉ vào cô gái bên kia, nói với cô cô bé:

hamadiLý Cáp bỗng nhiên giật mình vỗ trán một cái: hamadiTha tẩu đích tĩnh tiễu tiễu hamadiLời này cơ hồ là đáp theo bản năng, là tiếng nói tận đáy lòng. hamadiVân Lâm lập tức nói : alLý Cáp ngạc nhiên, không khỏi cười nói:


link:http://lecoledete.com/ncwf/ce18957olv0236.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com