choi game vua san ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

choi game vua san ca

choiLý Cáp lúc này cũng còn không tin nổi chính mình chứ nói gì người khác. Hắn nhìn vào cái gốc cây trụi lủi kia mà ngây người mất một lúc rồi mới quay đầu nói với Hương Hương: sanTrong phòng Thiên Thiên đang im lặng ngồi bên giường, khuôn mặt ửng hồng lên theo ánh nến. vuaLải nhải cái rắm gì rứa, nhà vệ sinh ở đâu?! gameNhị công tử đừng buồn, là do ngài bất ngờ xuất ra một thanh kiếm, làm nàng có chút không ngờ… gameLâm tướng quân!

ca "Dạ hiểu, nhị công tử." Hai nha hoàn theo lời khẽ đẩy cửa phòng đi vào trong, không gây ra một tiếng động nào. choi"Nô muốn mặc y phục." Thiên Thiên kinh sợ mà nói. vuaAi. ca Lão vương gia cười to vỗ tay: “hay! Hay lắm tôn nhi, hay! Khá lắm mãi mãi hào hùng, luôn luôn uy vũ! Hào hùng của ngoại câu, uy vũ của ngoại công sau này còn muốn ngươi kế thừa đấy!” gameNgưu đại đứng lên nói: “Chỉ bằng tiểu oa nhi ngươi sao?”

vuaNhìn thấy Lý Cáp một thân áo giáp rách nát, người đầy máu, binh lính giữ cửa đều là kinh ngạc phi thường, nếu không phải thấy cây trường phủ màu đen là dấu hiệu đặc trưng của hắn, cùng với hai người Dương Cận, Cổ Khang, thì căn bản không tin đây là vị “Vô địch tướng quân” anh tuấn tiêu sái Lý Cáp. vuaBởi vì quan hệ của tỷ tỷ, ta cùng với Tú Vân cũng thành hảo tỷ muội. Kể từ đó, ở cung, ta cùng nàng chiếu cố lẫn nhau, làm bạn bè, vậy thì không còn tịch mịch nữa rồi. vuaLý Cáp liền quát đại hãn Sầm Ngu một tiếng: sanCông Tôn Vô Viễn tự nhiên biết suy nghĩ của muội muội, Nhị công tử không chỉ chiếm được tấm thân của muội muội, mà còn chiếm luôn cả trái tim của nàng. gameLý Cáp ngồi ăn, Lý Đông, Lý Tây và Thiên Thiên đứng bên cạnh hầu hạ.


link:http://lecoledete.com/ncwu/ca18956hj1817.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com