game triệu vân săn cá

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game triệu vân săn cá

cá Đạp chết hai tên điểu nhân này. cá Lý Cáp cười cười nhìn hắn nói: game"Ha ha ha ha..." Lý Cáp mỉm cười: "Không hổ là bảo bối Thiên Thiên của ta, quả nhiên băng tuyết thông minh, chủ tử muốn cái gì, ngươi đều biết! Nhưng mà ngươi không nên gọi nàng ta là tỷ, cứ gọi là Diễm Nhi đi." triệuLý Cáp thấy Dương Cận, Cổ Khang cùng Trần Vân cũng đã tới, liền hỏi: cá Tỷ tỷ của ta đâu?

vânLý Cáp trong lòng lại nhộn nhạo nghi ngờ. Vì sao nơi đây lại gọi là cấm địa? CÒn cô gái đang tắm kia là ai? Tại sao trong khu này lại chỉ có một mình cô gái ấy?... gameTỷ tỷ a, đệ là thật không biết... Ai nha! triệuLợi hại thì có lợi hại nhưng so với Lý gia chúng ta thì cũng chỉ là kiến so với voi thôi! gameAaa... gameĐi qua hành lang, đến trước cửa phòng, nàng nghe được giọng nói của ca ca và Lý Cáp, bước chân dồn dập bỗng dừng lại trước cửa phòng.

gameMấy chục hắc y nhân cảnh giác nhìn xung quanh, đã thấy kinh thành ở xa xa đèn đuốc sáng trung, còn lại bốn phía hoàn toàn yên tĩnh. gameLý Cáp cười hắc hắc, không nói gì. cá Không biết. gameKhông sai, là máu, máu người! triệuÝ Phong tiên sinh chính là…


link:http://lecoledete.com/ncxz/cc18957vhb0629.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com