keonhacai soi keo bong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

keonhacai soi keo bong

keonhacaiCác ngươi tìm ai? keoLý Cáp giật mình, chợt nhớ ra chuyện phát sinh hôm qua. keonhacaiY Thần ánh mắt vẫn nhìn vào Thiên Sơn tuyết liên lên, chân mày nhíu chặt, như đang ngẫm nghĩ cái gì. keoLý Cáp trong lòng cảm động, ngoài miệng thì nói: "Ta chết cũng nhắm mắt rồi." soiLý Cáp do dự một hồi, nói:

bong Lý Cáp quát: soiLý Cáp dở khóc dở cười nói: bong Đệ đánh giết trên chiến trường, đó là kiến công lập nghiệp. Nhưng ở thời bình, đệ không thể khoan dung khiêm nhượng một chút sao? Không thể nhân từ một chút sao? Động một chút là giết người. Mọi vấn đề đều giải quyết bằng bạo lực, đệ bây giờ quyền cao chức trọng có bản lãnh rồi, người khác không làm gì được đệ, nhưng sau này thì sao? Thân nhân bằng hữu thì sao? Hậu nhân thì sao? Đệ đừng nói với ta Phí sư huynh không phải là đệ giết hay Doãn sư huynh còn sống. Bọn Ngưu Đại là thủ hạ của đệ, tác phong học từ đệ, Doãn sư huynh còn sống được sao? soiRồi quay qua Dương Cận quát: keoNguyệt Nhi nói:

keoXoẹt xoẹt! —— keonhacaiBác gái kia đắc ý nói: keoCửa tiếp theo là vật thắng một trăm võ sĩ Hồ tộc. keonhacaiNhưng rất nhanh, tiếng la thất thanh liền biến thành tràng cười khanh khách, nụ cười vui tươi thích thú hiện lên trên khuôn mặt xinh đẹp của cô bé. bong Dứt lời sầm một tiếng, úp sấp trên bàn, ngay sau đó tiếng ngáy vang lên, ngủ mất tiêu.


link:http://lecoledete.com/nczv/cd18956red1414.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com