ngày 16 tháng 11 năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 16 tháng 11 năm 2019

nămNgười Hồ trong các trận chiến thì luôn có ưu thế, nhưng mà hôm nay bốn gã mãnh tướng người Hồ bị một búa của Lý Cáp bâm thây, quả thực là độc nhất vô nhị. Bốn gã người Hồ này đều là cao thủ, nếu không phải người bọn hắn đấu với Lý Cáp thì chắc chắn kết cục đã ngược lại. nămĐây là ý gì? nămLưu tiên sinh gật đầu: thángThượng Quan cô nương là ai? 2019 Ba Tắc Cát giơ dao bầu trong tay lên lớn tiếng gào thét.

16Bắc Hồ là ta bình... 16Uông Công Tử khỏe! 11Thiếp thân... tên Tiểu Bích. 2019 Trải qua hai năm chung sống, Diễm Nhi cũng dần dần hiểu được tính tình của Lý Cáp, thật ra hắn cũng không khó phục vụ. thángÔ, đẹp như vậy sao?

thángVốn dĩ khoái mã đi nhanh cũng cần năm ngày đường, ở trên con quái thú chạy như bay, chỉ cần đúng một ngày một đêm. năm“A!” Người qua đường kia ngây ra như phỗng nhìn tờ ngân phiếu trong tay, rồi cuống quít nhét tờ ngân phiếu vào người, cố gắng giữ chặt áo, cứ như sợ ngân phiếu sẽ bay đi vậy, sủng nịnh cười nói: “Đi theo ta, đi theo ta, vị công tử này quả nhiên khí độ bất phàm, vừa nhìn đã biết là người phú quý, là người rộng rãi thiện lương, sau này nhất định tiền đồ vô lượng a….” nămThấy Lý Cáp rơi xuống hố, Tường Toản lập tức hô lớn: thángNgô, vậy nàng nghĩ xem nên gọi nó là gì? 2019 Coi chừng Ma nữ!


link:http://lecoledete.com/ngax/cf18957xaz0654.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com