thứ hai hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thứ hai hàng tuần

haiÔ thái hậu cả kinh, đứng lên. tuần Nói xong nắm lấy tay thái hậu, bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve. haiBất quá bổn cung nhớ rõ, hắn chỉ có ba thị nữ, mặc dù được coi là tuyệt sắc, đủ để người khác thần hồn điên đảo nhưng không có một người tên là Tiểu Bích. tuần "Vị công tử này không biết là đồ đệ của cao nhân nào? Tuổi còn nhỏ như thế, có một thân tu vi như vậy, rất không đơn gia." Vị nữ tử che mặt có đôi mắt tuyệt đẹp kia ôn nhu hỏi, thanh âm giống như âm thanh tuyệt vời của tự nhiên, nghe xong, tâm của Lý Cáp liền mềm ra. thứVõ Tòng nhìn chị dâu xinh như hoa trước mặt, gian nan nói:

hàngNhưng hắn “cô độc” cũng không thể được bao lâu, ngay lúc hắn hứng trí tràn trề nhìn các loại hàng quán ven đường thì ba người từ phía sau hắn đi tới. thứLý Cáp hơi vuốt cằm, đợi hắn ngồi xuống mới nói: hàngLý Cáp trong lòng vui vẻ, viện quân thật sự đến đây! Quân Hồ tất bại rồi! Đáng tiếc là để tên Tường Toản chạy thoát thứNếu là ‘Bạch mỹ nhân’ cùng ‘Hắc cô nương’ coi như bỏ qua. Đáng thương hai con tuyệt thế bảo mã, bị hoàng đế thất học kia lấy tên là ‘Hắc Cầu’ và ‘Bạch Thạch’! tuần Ngưu đại đứng lên nói: “Chỉ bằng tiểu oa nhi ngươi sao?”

tuần Đợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng: haiDiêm Nhi cung kính nói, mấy năm qua nàng càng ngày càng khéo tay, càng ngày càng biết cách chăm sóc người. tuần Dương Cận ở bên nhịn không được nói: haiĐem tù binh lên đây. hàngLý Cáp cười:


link:http://lecoledete.com/ngfq/ce18957x0036.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com