tải bắn cá tây du ký

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tải bắn cá tây du ký

tảiY Tiên hừ lạnh một tiếng, lần này không nói lời châm chọc Y Thần nữa, mà vươn bàn tay màu tím ra nói: tảiTư Đồ Tử Nghiên lơ đãng liếc về phía Lý Cáp một cái, đúng hơn là liếc nhìn chén trà mà nha hoàn đang rót cho hắn. duNhưng chưa chắc tất cả đạo sĩ trong thiên hạ đều muốn gây bất lợi cho Hương Hương a. tảiLưu Nguyệt Nhi. tâyNgươi hỏi làm cái đéo gì? Chỗ nào cho trẻ con phát biểu thế hả?!!

bắnNgưu Đại cúi người nhìn hai tên kia một chút rồi gắt lên: tâyKỳ thật cũng rất đơn giản, ta đánh nó một trận. bắnTrong đầu hắn thật sự rất mong đợi, không biết điệp yêu hóa thành hình người sẽ ra bộ dáng giống như thế nào. bắnChủ nhân... duLý Cáp mỉm cười nhìn tiểu cô nương vừa uống sữa đậu nành vừa ăn bánh chiên, đột nhiên nụ cười trên mặt từ từ cứng lại, một tia thần sắc kinh ngạc xẹt qua.

tảiMà tiểu cô nương trời sinh mị cốt này bây giờ sớm đã ngây người, kinh ngạc, bị cái tiểu ca ca đưa sữa đậu nành cho mình uống, bánh chiên cho mình ăn, kéo đi cáThiên Tú và Phong Di thấy thế đều xấu hổ đỏ mặt, liền vội vàng xoay mặt đi chỗ khác, chỉ có Tịnh Cơ vẫn làm như không có việc gì. Khoảng thời gian đi theo Lý Cáp, nàng đã sớm quen thuộc với cơ thể của hắn rồi, chỉ là hiếu kỳ nhìn vào thiếu nữ xinh đẹp thanh khiết kia có cơ thể mềm mại nhỏ nhắn xinh xắn lại có lồi có lõm. Nhưng cũng vì vậy, ba cô gái đều không chú ý, trong hắc bào, lộ ra mấy đóa hoa tuyết trắng ngần. cáLý Cáp cười nói:" Thế nào, tiếng hát của Thanh Thanh còn có thể giúp cho tiêu hóa a." tảiThiên Tú cũng không thèm cùng hắn dông dài, nàng nhắc lại câu vừa rồi, ý cảnh cáo nồng nặc: ký Lý Cáp do dự một hồi, nói:


link:http://lecoledete.com/ngjz/cd18957xoj0831.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com