so keo nha cai hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

so keo nha cai hom nay

soHiện tại... còn chưa tới thời điểm nàng tiết lộ thân phận cho hắn. homBăng cung? nhaThật sự không phải tiểu nhân không nể mặt ngài, nhưng… nhaPhu quân... Phu quân... Phu quân... nay ...

keoLý Cáp cùng mấy ngưới khách sáo vài câu thì tìm một vị trí vắng vẻ ngồi xuống. Hương Hương thì đứng ngay sau lưng hắn. caiĐừng đứng ở cửa, tất cả cùng vào đi a. caiSau khi bọn Lý Cáp đã ổn định, bà ngoại Diên Đông Vương phi liền phái Trương Đào một người hầu thông minh lanh lợi trong Vương Phủ, cho hắn, để thuận tiện hắn quen thuộc với mọi việc trong Diên Đông phủ. nay Nhị công tử, cuối cùng ngài cũng trở lại! nhaThiếu gia, Lưu gia tiểu thư thực sự dọa người như vậy sao?

nhaNghe được những lời này của Lý Cáp có vẻ rất có thâm ý, Diễm Nhi trong lòng cũng phát lạnh. homCòn một hơi, nhưng cũng không được bao lâu nữa, hắc hắc, muốn sống không được, muốn chết không xong, ngay cả vận kình tự bạo đan điền cũng không được. Hắn đã chỉ còn là thi thể còn thở được thôi, bất quá tốt xấu gì bắt về cũng coi như bắt sống một thích khách. nhaHắn đối với Hổ Uy tướng quân thực là sợ đến mức són ra quần chứ không phải chuyện thường. soBầu trời phía Tây Nam, kiếp vân dần biến mất tản dần đi lộ ra ánh sao xinh đẹp trên trời. Ánh trăng sáng tỏ chiếu rọi mặt đất. Còn phiền rừng rậm lúc này vẫn khói lửa ngập trời. caiKiến Văn công chúa quả nhiên nhìn xa trông rộng, thanh khiết thông minh. Hiện tại bắt đầu thông cảm cho tương lai phò mã sợ hắn không đủ sức, vì hắn nên chuẩn bị “Vũ Khí” này.


link:http://lecoledete.com/ngkb/cc18957rcq0225.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com