dự đoán xs quảng nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán xs quảng nam

quảng“Ân, A? À làm sao vậy? cái gì có hay không?” Lý Cáp mơ hồ hỏi. xsChàng khi dễ ta... xsVị hộ vệ Lý phủ đứng bên cạnh Lý Cáp nói. nam Liên Khanh cũng nói: dựChuyện gì vậy?

đoánLý Cáp quay qua liếc thấy bên kia gần cửa điện có một cao thủ đại nội đang nhìn về phía mình, liền xoay người quàng lấy vai tên lính kéo qua gần bậc thang giống kiểu bằng hữu lâu ngày mới gặp, lúc này mới thấp giọng thì thầm vào tai hắn: nam Đại tiểu thư…đại tiểu thư…lớn chuyện rồi…không tốt…đại sự[email protected]! dựLý Cáp cười nói: đoánTrâu Kiều nhẹ nhàng mỉm cười đáp lễ. nam Sương nhi bọn họ nói cái gì thế?

nam Chỉ là may mắn gặp được thôi, ngươi đoán ta gặp được hắn ở đâu? Hoa Phượng Lâu. Lúc ấy chúng ta đang ăn cơm trưa, bỗng nhiên hắn ở đâu mang theo ba tùy tùng lên lầu. Chúng ta đều cho rằng hắn là vì đến xem Sở tỷ tỷ nên hối lộ cho Lưu Quý Trúc mới có thể đi lên lầu này, tự nhiên là không để ý đến hắn. Tiếp sau thì Tư Phong Kiều cùng Tiếu Hoán xảy ra xung đột, đến lúc hắn ra tay, chúng ta mới biết được hắn lại chính là vị hôn phu của Hoa Tư --Hổ Uy tướng quân Lý Cáp. dựÁch... đoánVừa nhắc đến việc này, Lý Tư Hồng cũng là ý cười đầy mặt, hắc hắc nói: dựNgưu nhị cùng Ngưu tam cũng học theo, nhất thời tiếng kêu thảm thiết nổi lên bốn phía, những tên phía sau cả kinh, lập tức không dồn ép tới trước nữa. nam Tiêu Mạc Vi lắc đầu nói:


link:http://lecoledete.com/ngkh/cf18957xda0440.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com