lorenzo de silvestri

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

lorenzo de silvestri

silvestri Một vị tướng ở bên cười nói: lorenzoTiểu khất cái không ngờ tên công tử ăn mặc chải chuốt kia lại nhận ra mình là nữ nhân, nhưng nàng bình sinh rất ghét tư tưởng trọng nam khinh nữ, vì thế gắt gỏng: silvestri Thanh âm của Hương Hương bỗng nhiên chùng xuống. silvestri Lý Cáp hì hì cười nói: silvestri Phong di sợ ngây người, ngơ ngẩn nhìn Lý Cáp.

silvestri Đánh thành trọng thương? Rơi xuống không rõ tung tích? Ta phái rất nhiều cao thủ cho ngươi để chơi à ? deVị công tử này... Các vị... Các vị là ai nha? Này... Đây chính là ngự mã hoàng thượng thích nhất nha! Cô nương... Không... Không động được! Không động vào được... lorenzoLý Cáp không trả lời, chắp tay sau lưng quay người đi về, khi đi ngang qua hai người lầm bầm mấy chữ “Thật là một bộ ngực sữa cực phẩm a…” làm hai người không hiểu đầu cua tai nheo ra sao. silvestri Hồ quân úy kia trực tiếp đi tới bên giường, nhìn cô gái rồi lắc lắc đầu, nói: silvestri Lúc Lý Cáp bảy tuổi, Lý Tư Hồng có tìm đến, và cho hắn chọn một trong bát đại cung phụng cao thủ ở Lý gia để bái sư.

silvestri Chiêu gì? silvestri Tiêu Mạc Vi lúc này cũng đã choáng váng, lần hành hình này sao giống tiết mục biểu diễn vậy? Đây chính là tên tiểu tử này biểu diễn thần công mình đồng da sắt mà! Hay là tên tiểu tử này luyện qua Thiết Bố Sam của Thiếu Lâm? Thiết Bố Sam lợi hại vậy sao? Mà không phải luyện võ công Thiếu Lâm phải cấm dục sao? Tên tiểu tử này rõ ràng là một tên công tử ăn chơi đàng điếm mà! silvestri Hỗ Dương sản sinh ra một đại tướng vang danh thiên hạ như vậy người dân Hỗ Dương sau này đi ra ngoài cũng có thể hãnh diện ngẩng cao đầu, vỗ ngực mà nói:" Hổ Uy tướng quân là người của Hỗ Dương chúng ta. lorenzoLý Cáp cười cười, liếc mắt nhìn Đằng Lăng vương, nói: lorenzoTiêu Mạc Vi một bên nhìn bản đồ trên bàn, không chút để ý nói:


link:http://lecoledete.com/ngpe/ce18957owd0416.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com