xsmb 60 ngay gan nhat

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb 60 ngay gan nhat

ngayVị ôn như nữ tử kia quan sát binh lính chung quanh, rồi nói với Lý Cáp: "Vị công tử này, chúng ta vốn không muốn gây chuyện, nhưng ngươi vẫn cứ dây dưa, rốt cuộc là muốn gì?" 60A Mạc Hách Địch ở bên cạnh nghe được thì u mê, hắn nhìn về phía Mạc Liên, mơ hồ là minh bạch cái gì rồi, nhưng hiển nhiên là Lý Cáp tịnh không để ý đến hắn. xsmbBiên Tập: Đại Y Sư ganRồi ôm Hương Hương đi ra cửa. nhat Phải, nhận cả rồi.

xsmbTên to đầu kia hỏi. ganLý Cáp chỉ mỉm cười gật đầu, không nói gì. ganLý Cáp gật đầu cười nói: ganGiết cái đầu ngươi! Nhiều cung tiễn thủ như vậy, ngươi thoát ra nổi sao? Mà coi như thoát ra được đi, thì sao? Là tạo phản đó! Là xét nhà diệt tộc đó! xsmbBất kể Hạ tộc hay Hồ tộc, đều là người, đều sống chung dưới một vòm trời, đánh nhau để làm gì chứ, kết quả cuối cùng cũng chỉ là đau khổ, mất mát. Cháu làm thế cũng chỉ mong không ai phải chịu đau khổ nữa.

xsmbLý Cáp ngẩng đầu nhìn sắc trời nói: ganLý Cáp liếc mắt hắn một cái. 60Lý Cáp nói xong thì kéo thân hình mềm mại của Hương Hương vào lòng, hôn lên trán nàng một cái rồi an ủi nàng: 60Lý Cáp ẩn thân trong bóng tối, cũng không giải thích nhiều, chợt nhìn về một hướng, vẻ mặt kinh ngạc, thất thanh nói: xsmbÔng tướng quân còn đang chờ, chúng ta mau đi thôi!


link:http://lecoledete.com/ngrg/cg18956oxc2031.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com