vòng quay kim cương vòng quay kim cương

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay kim cương vòng quay kim cương

vòngNguyệt Nhi nói: kimBất quá, khoảng cách càng ngày càng rút lại, Lý Cáp lại một mình một búa, xông vào đám quân Hồ mặc sức chém giết. vòngTiếng trống trận ầm ầm vang dội thẳng vào linh hồn mỗi một tên tướng sĩ. Lúc này nhiệt huyết trong lòng lại càng bị khuấy động, bàn tay cầm vũ khí cũng siết thật chặt. kimTất nhiên, ta sẽ chăm sóc nàng cả đời. quayÝ của ông là chúng muốn tạo phản?

cương Lão hổ vốn đáng sợ, lão hổ tức giận lại càng đáng sợ gấp trăm nghìn lần, sau đó dù là Lê Bố cũng không dám nói một câu, Lý Cáp lại thật sự ác ma đầy sát khí. quayDù ai nói gì, dù đệ làm gì, đệ vẫn mãi là đệ đệ yêu thương nhất của tỷ. cươngLý Cáp ngẩn người, không nghĩ rằng lần đầu đưa ra ý kiến lại bị mắng té tát, thật sự không phục chút nào, mặc dù hắn không hiểu binh pháp nhưng lời vừa nói ít gì cũng có chút đạo lý, Tiêu Mạc Vi này lại trực tiếp bác bỏ, làm sao để hắn phục cho được chứ? quayLý Cáp mở mắt ra nói: kimCó thể... Có thể Lý gia muốn tạo phản...

kimHồ tướng đầu nói xong liền cầm cây chùy tám thước to lớn của mình rồi thúc ngựa lao ra. vòngHiện tại Lý Cáp mang theo người ngân phiếu không đếm xuể, xe ngựa đặc chế xa hoa thoải mái, phong cảnh thì nhìn cũng thuận mắt. Hương Hương đi bên cạnh thì lại càng là tuyệt phẩm, hắn muốn sao thì nàng chiều thế thật sự là khoái hoạt vô cùng. kimLà muội muội của ta. vòngHắn vốn định nói là tưởng niệm tình lang, nhưng nghĩ đến Tịnh Cơ là nữ nhân của Lý Cáp, hắn liền lập tức sửa miệng. cương Kéo đám tù binh qua đây!


link:http://lecoledete.com/njb/cc18957ee0237.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com