keonhacai ngay mai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

keonhacai ngay mai

keonhacaiSau đó chuyển hướng nhìn nữ nhân mỉm cười nói: keonhacaiLý Cáp lại hung hăng đập một phát lên đầu con quái thú: ngayPhạm Tiến thở dài một tiếng, quay người rời đi, đi đến đại sảnh lại nghe được thanh âm của Lý Cáp: mai Lý Cap hỏi mai Nữ Thần khúc?

keonhacaiCái này…tin tức đưa về không có nói. ngayKhông thay ? Sau khi chết bị ngược thi, có lẽ còn hơn cả mất tôn nghiêm. ngayÔ thái hậu thở dài: mai Lý Cáp vẫn đang quay về phía bài vị Lê Bố. mai Nếu hắn nói không biết vậy thì đám quan quân Hổ doanh đó xem như là làm phản, chắc chắn phải bị chém đầu. Dù sao hắn cũng là lợn chết không sợ nước sôi, nên chẳng cần phải sợ.

keonhacaiĐứng ở ngã tư đường nhộn nhịp, nhìn người như cơn sóng thủy triều qua lại, Lý Cáp không khỏi nhớ lại kiếp trước, khi mình được mười bảy tuổi, đi cùng cha lên thủ đô nhìn quốc kỳ tung bay, khi đó hắn cũng từng một mình từ khách sạn đi ra, đi dạo khắp các ngã tư ở Bắc Kinh, mãi đến trời tối mù mới trở về. Lúc ấy, cảm giác của hắn là, kinh thành thật ghê gớm, thật nóng a, người cmn thật nhiều a! Hiện giờ, một mình đứng ở ngã tư kinh thành trong thế giới này, mặc dù thời đại bất đồng, nhưng cảm giác cũng tương tự như vậy. mai Lý Cáp! mai Lý Tư Hồng giận dữ đứng dậy. mai Tường Toản tướng quân, thuộc hạ đã liên lạc với các trinh thám trong Hạ quân nhưng bọn họ đều nói là không biết, cần thời gian để tìm hiểu. mai Nga?


link:http://lecoledete.com/nohe/cb18957gqy0820.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com