1 x pci e x16 slot

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

1 x pci e x16 slot

x16Trong lòng hắn theo bản năng nhớ tới Lý gia Đại Hạ, nhưng ngay lập tức hắn phủ định ý nghĩ này. Người của Lý gia có thân phận thế nào? Tại sao hắn có thể tới đây? Hắn thực không nghĩ tới thiếu niên công tử trước mặt chính là Lý gia Nhị công tử. Dù sao hình tượng Hổ Uy tướng quân từ Bắc Cương truyền vào trong kinh thành, luôn là người mặc hắc quang chiến giáp, tay cầm Bát Trường Phủ, cưới Linh Thú Kỳ Lân như thiên thần uy vũ là cho người ta sợ hãi. Một khi hắn nhập kinh, nhất định sẽ tạo thành náo động thật lớn. 1Lớn mật... pciLý Cáp cười nhìn chúng nữ hỏi: pciTa nhớ thằng luôn mồm nhận làm phế nhân, hình như nó nói... cái gì Đông Hải và vân vân. A! đúng rồi, là Đông Hải Phế Nhân Mạc (sờ)! eHương Hương không biết!

eLý Minh vỗ cằm nói, sau đó cười nói: slot Bắt A Mạc Hách Địch, bình định Tây Nam, sau khi khi làm xong những việc này thì Lý Cáp liền để Hương Hương trở về mang đến đây một cái vòng như thế này. slot Lý Cáp híp mắt, khoát tay áo nói. xLý Cáp nhìn bọn Tam Ngưu đang đứng ngây người. Hắn nói: x16Uy vũ!

1Lý Cáp tức chảy nước mắt. Lúc này hắn đang lồng lộn như một con sói đói. pciKhông dám, tại hạ được Linh Lung cô nương tán dương, đó mới là vinh hạnh và may mắn. 1Trương Đào lại nói: “tiểu nữ nhi của Hà đại nhân là Hà Đình..” 1Lưu Nguyệt Nhi ngẩn người, Diễm Nhi và Thiên Thiên cũng vậy, Tam Ngưu... thì không như vậy, chúng còn đang nghĩ xem tốt nay nên ăn gì. xMạch Đông Khoan cũng không có biện pháp ép hắn. Ngay cả tổng đốc đại nhân cũng không làm gì được nhị công tử, y làm sao có thể quản được đây? Y không thể làm gì khác hơn, là mắt nhắm mắt mởi, mặc cho tự luyện tự thành, chỉ là đáng tiếc cho thân thể có gân cốt tuyệt thế ngàn năm khó gặp kia.


link:http://lecoledete.com/nokl/cb18956zip2210.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com