bongda888 trực tiếp

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bongda888 trực tiếp

tiếp Lý Cáp cười cười ôm Thiên Thiên vào lòng vuốt ve, thản nhiên nói: trựcY Tiên hít một hơi thật dàí, thở dài nói: bongda888Dương Cận ở bên liền nói: tiếp Hương Hương nào? Hương…người là tiểu bạch hồ Hương Hương của ta? trựcMau nếm thử món thịt kho tàu. Thế nào? Ta đã nói rồi, muội tử của ta làm đồ ăn tuyệt đối nhất lưu, vừa hiền lành lại có năng lực. Mẹ nó chứ, tương lai ai lấy được muội ấy, sướng như thằng nông dân vớ được cục vàng.

bongda888Lý Cáp cười nói: "Ta cho bọn họ ăn chính là ‘nhị thì đảo’, hai canh giờ sau họ sẽ tỉnh lại. Chúng ta đi nhanh đi." trựcXe ngựa lại bon bon trên đường. tiếp Ừ! trựcTrên thế giới này cũng không có Tô Thức, “Thủy Điều Ca Đầu” của lão cũng không có người viết được, hôm nay tuyệt thế ca từ như vậy có thể từ Thiên Thiên lần đầu tiên ở nơi đông người xướng ra, mức độ khiếp sợ của mọi người có thể tưởng tượng được. bongda888Đi đi, chém chết tên ác nhân họ Lý tên Cáp.

tiếp Lý Cáp dạo vài vòng quanh Hồ doanh, Hồ binh gặp hắn chỉ biết quay đầu bỏ chạy, chỉ có những tên không sợ chết mới dám đi ngăn hắn, cây lang nha bổng dài năm thước quá dài làm cho có chút vướng tay, cho nên biến lại thành một cây trường phủ. trựcLý Cáp ngạc nhiên, sau đó tự mình uống một chén rồi lại rót cho Hương Hương. Một người một thú cứ như vậy uống đi uống lại phải tới hai chục chén, người ngoài nhìn vào cũng trợn tròn mắt. bongda888Vấn đề nhỏ này Lý Cáp dĩ nhiên là đồng ý. trựcNghe được phía sau truyền đến thanh âm nuốt vào, Lý Cáp không tự chủ nuốt nước bọt một cái. trựcLý Cáp vẫn là vẻ mặt mỉm cười:


link:http://lecoledete.com/nove/cc18956xcr2019.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com