game vui tiến lên miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game vui tiến lên miền nam

gameĐại ca! tiếnLý Cáp ôm lấy Hương Hương xoa xoa mặt nó. tiếnNgày hôm đó Thiên Tú tìm cơ hội Lý Cáp đi vắng, hỏi Phong Di: tiếnLý Cáp tức chảy nước mắt. Lúc này hắn đang lồng lộn như một con sói đói. lênNgưu Đại gật đầu:

vuiLý Cáp giang tay cho Thiên Thiên cùng Diễm Nhi chỉnh trang lại. vuiỪ! Cũng có thể. Không biết ai giúp chúng ta đối phó Ma môn? lênBạch y công tử kia nhíu mày, đám thủ hạ của hắn bên cạnh liếc nhìn. nam Tuy rằng vết thương trên mặt ta năm đó rất nặng nhưng mà U hậu tìm được tuyết ngu oa, thêm quỷ thủ của Quỷ Y nữa thì vết thương không còn dấu vết gì cả. gameLý Cáp đã cưỡi hỏa kỳ lân chạy ra ngoài.

miềnLý Cáp để hắc sa và đoạn kiếm gãy tay vào Thiên Tú: gameLý Cáp rốt cuộc cũng rời khỏi môi anh đào của Thiên Tú, nhẹ nhàng liếm nước mắt trên mắt nàng, không mặn chát như tưởng tượng mà còn chút ngọt, không lẽ nữ nhân uống nước Thiên Sơn lớn lên nước gì cũng ngọt sao? (Dịch & Biên: câu này có tính mở rất cao, dễ tưởng tượng những loại nước khác, bản thân ca cũng rất muốn thử) gameCái này không chỉ có nữ tử nóng nảy lộ ra ánh mắt kinh ngạc, ngay cả nữ tử che mặt vẫn đang uống trà cũng hơi kinh ngạc thoáng nhìn Lý Cáp. tiếnVương Hàm vội nói: vuiĐằng Lăng vương bất đắc dĩ lắc đầu nói:


link:http://lecoledete.com/nvma/cd18957xno1235.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com