bảng thống kê xsmb

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bảng thống kê xsmb

xsmb Thiên Thiên cũng chỉ là của riêng chủ nhân mà thôi. Ai cũng đừng hòng mang ta rời khỏi chủ nhân. thốngHồ tộc cũng không khỏi khâm phục, tên tướng Hổ Ma này quả nhiên là lợi hại, không chỉ có sức mạnh quân sự, cả uống rượu cũng là cao thủ. xsmb Ta chỉ muốn ngươi biết chuyện gì đang xảy ra thôi. thốngKhụ, khụ là bảo bối của ta, không phải của ngươi. kêAi dám?

bảngBất quá nhìn qua phía Lý Cáp không còn chỗ trống nên hắn phẫn nộ tìm một chỗ trống khác mà đặt mông. kêLão tửu quỷ. bảngTrong khoảng thời gian này Hà Nguyên cũng không tới Bách Hoa Lầu nữa, từ lần đó coi như là hắn sợ hãi cũng không nhỏ, nhưng Lý Cáp vị tất đã tha cho hắn. kêKhông, U hậu chưa trở về. Nhưng U Minh lệnh đã trở lại. thốngThiết Lang, đệ đi đi, hôm nay ở trong triều đình đệ đã làm gia gia có chút mất hứng a, nên xem lại bản thân mình một chút.

thốngLý Cáp hỏi lại. xsmb Nhị công tử, ngài đây là... Đây là... thốngLý Cáp thấy đầu vai nặng hơn, ông nội đã ngủ mất. xsmb Thối pháp? Giống nhau quá khổ, luyện nhiều còn có thể biến thành chân củ cải, không học. bảngTrên căn bản là như thế, chính đạo mạnh hơn Ma môn nhiều lắm.


link:http://lecoledete.com/nvnz/ce18957rdh0124.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com