xo so hom nay 25 1

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xo so hom nay 25 1

homNhưng sự thật thì chả phải thế, triều đình bởi vì tà giáo phía tây nam vây khốn mà khốn khổ khốn nạn, Ma Môn mới này lại làm cho giang hồ Đại Hạ một lần chấn động. homLý Cáp tùy ý ngồi xuống, đem đầu dựa vào bộ ngực mềm mại của Hương Hương. Ánh mắt quét ngang đám người đang tám chuyện, trong đó có cả tên vừa bị đạp ngã mém xỉu. homTổng đốc đại nhân tức giận run người, nắm tay của hài tử rồi dùng cây roi đánh vào mông của hắn. Mà Lý phu nhân luôn luông yêu thương nhi tử lúc này lại bình tĩnh như không mà ngồi bên cạnh uống trà, vẻ mặt là giống như đang xem náo nhiệt, quả thực khiến cho người ta hoài nghi Lý Cáp có phải là thân sinh nhi tử của bà không nữa. Còn Vân Lâm thì vui vẻ ngồi ở cạnh cửa, đối với đệ đệ bị phạt cũng không có lo lắng gì. homNô gia từng đi qua Long Thủ sơn rồi nhìn được Càn Khôn vô cực pháp quyết. soLý Cáp kinh ngạc .

1 Ngươi... nayLý Cáp chạy tới trước mặt Hoa Tư, rồi ngừng lại cách nàng hai bước chân, mỉm cười nói: soBác kia khinh thường nói. nayLý Cáp không nói gì, nhưng trong lòng đã rõ, đám người này nhất định biết Tịnh Cơ. Bọn hắn đến cứu Tịnh Cơ nhất định là không có lệnh của đám đầu lĩnh bộ tộc Hồ. 25Chân Thị nhìn kỹ Thiên Thiên, rồi nói: "Thiên Thiên sẽ lưu lại bên cạnh ta để hầu hạ ta, thị nữ của ngươi, ta sẽ giúp ngươi tìm."

xoBên trong phòng, Vương Hàm trong bụng cười lạnh, ngoài miệng thản nhiên nói: 25Chẳng lẽ bổn cung gọi ngươi là Vũ Uy hầu phu nhân sao? xoTrên đỉnh Thiên Sơn nhìn xuống đều là mây, không thấy gì cả. homHả? 1 Hả? Nhanh thế? Nói nhanh coi là những người nào? Đem các nàng lại đây nhanh lên.


link:http://lecoledete.com/nwp/cg18957pc1211.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com