sổ kết quả giải đặc biệt miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

sổ kết quả giải đặc biệt miền bắc

bắc Lý Cáp vuốt ve Hương Hương nói: kếtỪ! giảiThối pháp? Giống nhau quá khổ, luyện nhiều còn có thể biến thành chân củ cải, không học. biệtTận ngàn năm sao? miềnLý Cáp ôm lấy Hương Hương, đột nhiên cảm thấy mệt đầu chết đi được. Hắn vốn muốn đi thăm Nguyệt Nhi và Diễm Nhi nhưng sau khi tính toán kỹ càng thì hắn quyết định nằm chết dí trên giường cho khỏe người. Hắn nhìn Hương Hương rồi thở dài than ngắn:

đặcThần y danh xưng Hoắc Kinh Lang, quanh năm bôn tẩu giang hồ. Dấu chân phiêu hốt, tính tình thất thường, rất khó tìm được. quảTựa hồ nghe được phong thanh, Tử Nghiên hơi giật mình, đưa tai cố lắng nghe động tĩnh xung quanh. sổLê Bố dường như thở phào nhẹ nhõm, lại uống chén rượu, nói : miềnVân Lâm nói: biệtPhong tiên sinh đùa ư? Vậy nghe tin xấu trước đi!

biệtNhưng đám Lý Cáp cũng không phải là kẻ vô dụng, để mặc người ta chặn đường quát tháo, vẫn ung dung đứng nhìn lão giả hò hét. Lảo giả kia thì lại cảm thấy chột dạ, năm người kia hơi thở đều không phải là kẻ có võ công như thế nào lại chịu được tiếng quát có ẩn chứa nội kình của lão? Nhưng nhớ tới tình cảnh của Trương Thiên và Trương Địa thì sắc mặt hắn lạnh đi, xem ra bọn người kia cũng là cao thủ ẩn mình… giảiLý Cáp đành gật đầu xác nhận. kếtBên cạnh Mao Nguyên Phong cả đám quan quân hiểu ý nhau cũng nhao nhao phụ họa theo: bắc Diễm Nhi... hôm nay tới... cái đó... đặcVân Lâm há to miệng:


link:http://lecoledete.com/nxgx/ca18957zof0213.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com