bảng kết quả đặc biệt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bảng kết quả đặc biệt

đặcThiếu niên chuyển muội muội của mình xuống bế ngang lưng, nói: bảngPhu nhân cho gọi công tử. kếtCả một buổi sáng như vậ, khi lắng nghe tiếng đàn tuyệt vời kia của Thiên Thiên, Lý Cáp bây giờ cảm giác được tinh thần của mình thật tốt. Nghe được tiếng đàn của Thiên Thiên thật đúng là một chuyện tốt, nhưng trong sự đẹp đẽ đó duy nhất không hợp chính là bộ dạng của nữ cầm sư kia thật sự không được. kếtTại sao ta phải nấu cơm cho ngươi cả đời?... kếtTẩu tử không cần đa lễ, vừa rồi làm tẩu sợ hãi.

đặcBực mình, Lý Cáp nói: kếtKhông phải một chén đặcBệnh của Linh Nhi và Nhu Cơ, Y Thần tiền bối cũng không có biện pháp chữa khỏi. bảngCó vấn đề gì sao? quảĐại tướng quân, hống tướng Lý Cáp chính là Thanh Lâm tổng đốc Nhị công tử Lý đại nhân. Mạt tướng lúc đến Tổng đốc đại nhân từng thông báo, cần mạt tướng hảo hảo chiếu cố nhị công tử, này... Người xem có nên đem quân của Nhị công tử an bài dưới trướng mạt tướng?

bảngBuông! ... đặcNgười nọ không phải là người của Vạn Lơi tiêu cục. Hình như chỉ là một người qua đường. quảBức họa là một người một khuyển. Người đó tuy chỉ là một nam hài, nhưng mặt như quan ngọc, ánh mắt có thần, khuôn mặt còn có một nụ cười, đại mã kim đao tựa lên ghế, sở hữu một cỗ khí anh phách. Đó chính là Lý Cáp! Bên cạnh là một con cự khuyển lông đen, thân thể khổng lồ, ánh mắt lợi hại, ngoan ngoãn ngồi bên chân củ Lý Cáp. Không phải Đại Phi thì là ai. biệt Sao vậy, cái kia còn chưa đi sao? quảLý Minh khó có thể tin, nhưng nhìn thấy quần áo bên cạnh cùng tử long ngọc bội lại không tin không được.


link:http://lecoledete.com/nxgy/ca18957cge1033.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com