ty le keo chinh xac

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ty le keo chinh xac

keoBốn người theo chỉ dẫn của công tử kia đi, một lúc sau đã đến Hoa Phượng lâu. tyHương Hương! chinhMang A Mạc Hách Địch tới! chinhLý Cáp cười hì hì. keoNguyệt Nhi liền nói:

xac Sao lại thế này? Có chuyện gì mà lại tụ tập ở đây? leTa cũng chỉ mới nghe tên của hắn thôi, nhưng mà hắn là chủ soái Hồ quan, dễ gì mà chịu xuất thủ. keoCác cô nương, ôm chặt vào! Bay thôi, GO! GO! GO! keoVạn Lợi tiêu cục lần này thất bại chính là vì bị Bắc Cực môn cướp hàng nên không thể trách bọn hắn được. Bắc Cực môn mới là đầu sỏ của việc này nên khi ta đối phó với Vạn Lợi tiêu cục chính là muốn người trong Voz nhạo báng a… xac Thiên Tiên Kiếm là pháp bảo đứng đầu tam đại chấn bảo của phái Thiên Sơn, ta tuyệt đối không nhận nhầm. Nó vốn ở trong tay Chí Tôn Thánh Nữ, mà hiện giờ nó lại ở cơ thể Kỳ Lân. Có lẽ là do năm xưa nàng vào sơn động có giao chiến với Kỳ Lân.

chinhTỷ tỷ yên tâm, ta nhất định có biện pháp thuyết phục phụ mẫu. Bọn họ cũng nhất định sẽ cao hứng vì ngươi làm Lý gia thê tử! chinhChẳng lẽ là ngươi quá xấu sợ hù chết ta? Hay quá đẹp khiến ta thần hồn điên đảo? tyLý Cáp theo phản xạ quan sát khắp nơi, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên nóc nhà. Hắn chính là đệ tử thân truyền của một tên dâm tặc cho nên thừa sành sỏi mấy trò leo tường rình trộm này. Tuy hắn không có chân khí để luyện khinh công nhưng mà sức mạnh đôi chân thừa sức cho hắn nhảy phát một lên nóc bàn thờ…nhầm là lên nóc nhà. xac Chính là Lý Cáp khi thay đồ đã đoán được khi lên điện thể nào cũng phải lột nón phao câu gà ra cho nên tùy tiện xé mấy miếng vải dùng cao dán lên mặt và trán. keoTam Ngưu sửng sốt liếc nhìn nhau rồi đồng thời khoát tay nói:


link:http://lecoledete.com/nxik/cb18957vvk2346.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com