Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
bảng xep hang đức |VF181818.COM

bảng xep hang đức

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

bảng xep hang đức

đức Tỷ tỷ khẽ vuốt tóc Lý Cáp cười nói. xepCái gì mà tiểu tử mới vào đời, thế lực Lý gia ta ở trong triều và địa phương ngoại trừ hoàng thượng ai dám đánh rắm? Đệ cứ phóng tay mà làm, có vấn đề gì có ta, ông nội và phụ thân gánh vác hết! đức Nạp Lan Bác cầm trong tay Băng Phách thần kiếm vội vàng thanh minh một phen. xep"Chủ tử đối với Thiên Thiên tốt lắm." hangHắc hắc, ruợu đó cùi bắp, lấy gì so với hương thuần mỹ vị của rượu Hạ gia? Lý lão đệ, ngươi cứ tà tà hưởng thụ mấy chén.

bảngTiểu nhị kia bị mùi thơm trên người Hương Hương làm cho ngơ ngẩn, một lúc sau mới giật mình tỉnh lại. Hắn vội vàng dẫn đoàn người Lý Cáp lên lầu hai, sắp xếp vào một căn phòng trang nhã. hangNhưng mà Lý Cáp lại không thấy Thiên Tú công chúa, mà là đám người già của liên minh bộ lạc. bảngCông tử đừng lừa thiếp. hangLý Cáp thản nhiên nói: xepLão giả kia tuy có chân khí hộ thân nhưng mà thủ chưởng đã bị cháy đen. Lão cắn răng nhịn đau hỏi.

xepTa thật xin lỗi tỷ tỷ, thật xin lỗi Lý đại ca. . . Mấy chục năm nay, ta không ngày nào không hối hận , đau lòng. Nếu như lúc ấy ta không hồ đồ, không tùy hứng, không có đi vì cái tên đại thiếu gia Long Nguyên tiêu cục kia báo thù mà trở lại kinh thành chữa bệnh, tỷ tỷ có lẽ sẽ không phải chết, Lý đại ca cũng sẽ không thương tâm, mà ta. . . Cũng sẽ không thống khổ như vậy. đức Sao lại hỏi ta? xepLý Đông nói: đức Lý Cáp cảm thấy nghi ngờ, mơ hồ có chút hiểu được. bảngDõi theo nữ tử kia bước vào, sắc mặt Lý Cáp đã thay đổi đến ba lần. Vốn lúc đầu là kinh ngạc sau đó là vui sướng rồi cuối cùng là mừng như điên. Ánh mắt hắn lúc này đã phủ một tầng hơi nước. Đúng rồi! Vân tiên tử kia chính là Vân tỷ tỷ của hắn!


link:http://lecoledete.com/nxpl/ce18957vyv0022.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com