quay rong vang doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

quay rong vang doi thuong

rong"Nghe nói Âu Dương Phỉ Phỉ này còn là một trong võ lâm thập mỹ. Các ngươi Âu Dương gia quả nhiên là nhân tài nhiều a, Không chỉ có hai chất tử nhân tài 'ưu tú' của ngươi kia, còn có một nữ nhi là Âu Dương Phỉ Phỉ xinh đẹp kia. Không tệ, không tệ! Bổn công tử vừa lúc đang thiếu một thị nữa, để nàng đến làm thị nữ của ta đi. Một đổi hai, như vậy mua bán rất hợp lý!" Lý Cáp mỉm cười, cái hình dạng này giống như là một tên gian thương mua bán dân cư. quayLàm sao bây giờ? Lý tướng quân có thể xảy ra chuyện gì không? quayLý Cáp quay lại thì thấy con thú nhỏ đang khập khiễng bước tới, đôi mắt long lanh nhìn hắn không rời, rõ ràng là không muốn rời xa hắn. Lý Cáp bèn ôm lấy nó, thở dài: rongLý Cáp lắc lắc đầu: vangỞ một cành cây bên cạnh, một đạo sĩ cao gầy nhẹ nhàng vung phất trần, chỉ về phía tây nam nói.

vangTheo ngươi là tại sao? vangVẻ mặt Lý Cáp không tin: doiRất nhanh hai người kia xuất hiện trước mặt hắn, ngoài hai cái mặt nạ đỏ chót còn hai cây đao chữ thập sắc bén lóe u quang dưới ánh trăng. quayCon mẹ nó khinh người quá đáng! Tướng quân, để mạt tướng dẫn người đi phế bọn hắn! rongLão cha rất tin tưởng ngươi đi theo nghiệp võ sẽ thành công chói sáng. Chẳng phải mẹ ngươi đặt cho cái nhũ danh là “Thiết Lang” nghe thật là kêu sao? Ngươi sau này phải thật cố gắng để làm rạng rỡ cái tên Hỗ Dương Thiết Lang đó nha.

thuong Lý Cáp cùng Diễm Nhi, Thiên Thiên ngồi ở trong góc, mỉm cười nhìn đám nhóc vui đùa, trong lòng tự tính toán việc của chính mình. doiĐệ keo kiệt hồi nào? Đệ luôn hào phóng mà?! quayLink nghe ca khúc: [media]http://www.youtube.com/watch?v=uNlPQGs1Hig[/media] rongTiêu đại tướng quân, sao ngài cứ phải khăng khăng cố chấp như vậy? vangKhông sai!


link:http://lecoledete.com/nxzx/cg18956ceg2055.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://lecoledete.com